Danh mục bài viết

Cập nhật 21/11/2012 - 7:57 - Lượt xem 11928

Giới thiệu Album CD “Tình Giêsu”

Hòa chung nhịp đập của Giáo Hội hoàn vũ đón mừng Năm Đức Tin, Ban Mục Vụ Giới trẻ Giáo phận Thái Bình xin trân trọng giới thiệu tới quý vị và các bạn trẻ Album CD mới với tựa đề “Tình Giêsu”.

 

Album “Tình Giêsu” gồm 10 ca khúc viết về chủ đề Đức Tin, do các nhạc sĩ Giáo phận Thái Bình sáng tác. Sự ra đời của Album “Tình Giêsu” là một cố gắng của Ban Mục Vụ Giới trẻ cũng như của các Nhạc sĩ trong Giáo phận, nhằm chuẩn bị đón chào Năm Đức Tin (2012 – 2013) của Giáo Hội hoàn vũ; đặc biệt, trong năm 2013 tới đây, Giáo phận Thái Bình sẽ đăng cai tổ chức Đại Hội Giới Trẻ lần thứ XI của Giáo tỉnh Hà Nội.

10 ca khúc Thánh Ca trong Album “Tình Giêsu” còn là một món quà tinh thần mà Ban Mục Vụ Giới trẻ Giáo phận xin được gửi đến quý đấng bậc, quý vị và toàn thể cộng đoàn dân Chúa, cách riêng là các bạn trẻ trong và ngoài Giáo phận.

Ước mong rằng, với những ca khúc trong Album này, sẽ giúp quý vị và các bạn trẻ có những giây phút lắng đọng để suy niệm và cầu nguyện.

Sau cùng, xin chân thành cảm ơn nhạc sĩ Minh Châu, các ca sĩ Công Giáo và Nhóm Bè thuộc Trung tâm Mục Vụ TGP Tp. HCM đã tích cực cộng tác giúp chúng tôi trong quá trình hòa âm và dàn dựng Album CD này.

Trân trọng !

 Ghi chú:

Hiện CD có bán tại Nhà sách của Tu Xá Đaminh Thái Bình (Cạnh Nhà thờ Chính Tòa TB).

BTT GP

 

 


Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm