Cập nhật 13/10/2019 - 10:57 - Lượt xem 909

BAN TRUYỀN GIÁO

THƯ MỜI

DỰ LỄ KHÁNH NHẬT TRUYỀN GIÁO

Quý cha, quý thầy phó tế, chủng sinh, quý tu sỹ nam nữ và anh chị em giáo dân rất thân mến!

Được sự hướng dẫn của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ, Giám mục giáo phận, Ban Truyền Giáo sẽ tổ chức ngày họp mặt các thành phần dân Chúa nhân ngày Khánh Nhật Truyền Giáo tại Nhà thờ Chính Tòa Thái Bình. Chương trình như sau:

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019

07g00: Đón tiếp.

08g00: Rước vào Thánh Lễ (Xin quý cha mang lễ phục trắng).

Vậy chúng con trân trọng kính mời quý cha, quý thầy, quý tu sỹ và anh chị em giáo dân bớt chút thời gian về tham dự ngày Khánh Nhật Truyền Giáo, để cùng chia sẻ, động viên nhau trong sứ vụ truyền giáo nơi giáo phận nhà mà Hội Thánh trao phó cho mỗi người chúng ta.

Chúng con mong nhận được sự hiệp thông và hiện diện của quý cha, quý thầy, quý tu sỹ và anh chị em giáo dân. Chúng con xin chân thành cảm ơn!

Thái Bình, ngày 03/10/2019

Trưởng Ban Truyền Giáo Giáo Phận

Linh mục Giuse Phạm Thanh Quang, CSSR.