Cập nhật 2/10/2019 - 7:34 - Lượt xem 1956

Thông báo: Lễ giỗ Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Thông báo của Văn phòng Toà Giám mục Thái Bình:

TÒA GIÁM MỤC THÁI BÌNH
Số 6 Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình

Thái Bình, ngày 02  tháng 10 năm 2019

Thánh Lễ giỗ 2 năm Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Kính gửi :   Quý Đức ông, quí Cha,
                   Quí Thầy Chủng sinh, Quý Tu sĩ nam nữ
                   và anh chị em giáo dân Giáo phận Thái Bình

Kính thưa quý Đức ông, quí Cha, quí Thầy Chủng sinh, quý Tu sĩ  và anh chị em giáo dân!

Ngày 5 tháng 10 năm 2017, Chúa đã gọi Đức cha Cố Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang - Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình về Nhà Chúa. Giáo phận Thái Bình sẽ tổ chức Thánh Lễ giỗ (2 năm) cầu nguyện cho Đức Cha Cố tại Nhà thờ Chính tòa Thái Bình lúc 10h00 thứ bẩy, ngày 05 tháng 10 năm 2019.

Kính mời quý Đức ông, quý Cha, quí Thầy, quí Tu sĩ nam nữ, quý vị ân thân nhân của Đức Cố Giám mục Phanxicô Xaviê và các anh chị em trong giáo phận đến tham dự Thánh lễ để cầu nguyện cho Đức Cha Cố Phanxicô Xaviê.

Xin quí Cha cũng thông báo cho cộng đoàn giáo xứ, giáo họ quí cha đang phụ trách để anh chị em giáo dân hiệp thông và tới tham dự thánh lễ cầu nguyện cho Đức cha Cố Phanxicô Xaviê.

Văn phòng Tòa Giám Mục Thái Bình

Lm. Ga. Chu Văn Yên

NB: Xin quý cha mang lễ phục màu tím.