Danh mục bài viết

Cập nhật 31/7/2019 - 4:33 - Lượt xem 1846

Lễ bế giảng khóa nội trú hè tại Nhà Chung Giáo phận Thái Bình năm 2019

Sáng ngày 28.07,2019, tại Nhà Chung Giáo phận Thái Bình đã diễn buổi lễ bế giảng khóa nội trú hè 2019 của gần 400 em thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè tại Nhà Chung trong 43 ngày vừa qua.

Giáo phận Thái Bình

Nối tiếp những thành công đã đạt được trong những năm vừa qua, khóa nội trú hè năm 2019 tiếp tục được mở ra để chào đón các bạn thiếu nhi trong và ngoài Giáo phận với mong muốn giúp cho các em thiếu nhi có một mùa hè đúng nghĩa và bổ ích, rèn luyện cho các em trở nên những Kitô hữu trưởng thành, nên người công dân tốt, xây dựng tình đoàn kết huynh đệ trong một mái nhà chung. Đến nay, sau 43 ngày diễn ra khóa nội trú, ban điều hành của khóa đã tổ chức ngày lễ bế giảng, tổng kết những hoạt động hè 2019 nhằm đánh giá kết quả mà các em học sinh đã tham gia sinh hoạt, học tập và rèn luyện trong thời gian hè tại Nhà chung Giáo phận. Đây cũng là dịp để quý đấng bậc, quý vị phụ huynh và các em nội trú bày tỏ tâm tình tạ ơn vì những ơn lành đã lãnh nhận trong suốt khóa nội trú vừa qua. Thay mặt cho ban điều hành, cha Giuse Mai Trần Diện đã báo cáo lên Đức cha Phêrô, quý cha và quý vị phụ huynh trong ngày lễ bế giảng hôm nay. Dưới đây là bản báo cáo các sinh hoạt hè của các em thiếu nhi tại Nhà Chung trong 43 ngày vừa qua: 

Giáo phận Thái Bình

Bản báo cáo Tổng kết Nội trú hè năm 2019

Bài cảm nhận của một em đại diện 

Bài cảm ơn của một đại diện phụ huynh

Sau những ngày tháng được học tập, được vui chơi trong cùng một mái nhà, các em tham gia khóa nội trú hè 2019 tại Nhà Chung GP Thái Bình đã dần trở nên ngoan hơn, biết chào hỏi, lịch sự, lễ phép trong cách ứng xử, một vài em đã có ước muốn đi tu trở thành linh mục, tu sĩ. Đây cũng là động lực để quý cha và quý thầy trong Nhà chung GP Thái Bình tiếp tục xây dựng các chương trình huấn luyện, đào tạo trong những năm sắp tới. Hy vọng rằng khi rời xa gia đình Nhà Chung Giáo phận, các em sẽ mang theo hành trang là những điều bổ ích các em đã lãnh nhận được để trở nên những người trưởng thành trong đời sống đức tin và trở thành những công dân tốt giúp ích cho đời và cho người. 

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Nhà Chung Gp Thái Bình

Xem thêm hình ảnh

 


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm