Danh mục bài viết

Cập nhật 21/5/2019 - 13:15 - Lượt xem 2545

Thông Báo của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang về các khóa Huấn luyện Huynh trưởng năm 2019

Thông Báo của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang về các khóa Huấn luyện Huynh trưởng năm 2019

THÔNG BÁO

V/v: KHÓA HUẤN LUYỆN HUYNH TRƯỞNG TNTT - NĂM 2019

 

Kính thưa: Quý Huynh Trưởng và Dự Trưởng,

Những cánh phượng đỏ nở bung cùng với màu tím ngắt của hoa bằng lăng báo hiệu một mùa Hè nữa lại về. Đối với những cô cậu học trò, và những ai còn đang ngồi trên ghế nhà trường, mùa Hè thật là đẹp, bởi mùa Hè chất chứa nhiều kỷ niệm, mùa Hè cũng hứa hẹn nhiều hoạt động vui tươi và bổ ích. 

Đối với mỗi Huynh trưởng, Dự trưởng TNTT của giáo phận Thái Bình, đã mấy năm trở lại đây, mùa Hè không chỉ là mùa nghỉ ngơi, vui chơi, mà còn là mùa “Vào Sa mạc”. Thật là lạ, sa mạc chỉ có nắng và nóng, chỉ có những gian lao, vất vả đang trực chờ. Sa mạc đời thường đã vậy, Sa mạc huấn luyện còn nhiều thử thách hơn. Thế nhưng, đó lại là nỗi khao khát của những người trẻ giáo phận Thái Bình. Bởi họ biết rằng, chỉ có “vào Sa mạc” mới có thể dễ dàng gặp được Chúa, và nơi đó còn có biết bao tâm hồn đang cùng chung nhịp đập, chung niềm thao thức trở nên những Huynh trưởng của Chúa Kitô, chung nỗi khao khát trở nên những người “loan Báo Tin Mừng” trong vai trò là Giáo lý viên của Chúa... 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các xứ đoàn cũng như mong ước của các Huynh Trưởng và Dự Trưởng trong Giáo phận, Ban nghiên huấn TNTT tổ chức 5 Sa Mạc huấn luyện Huynh Trưởng cấp I và II. 

Địa điểm:  Đại Chủng Viện Thánh Tâm Thái Bình, xã Đông Hòa, Tp. Thái Bình.

Th