Danh mục bài viết

Cập nhật 2/4/2019 - 14:43 - Lượt xem 1151

Thánh Lễ Chính Tiệc Tuần Chầu Lượt Giáo xứ Hà Xá

Chúa Nhật thứ IV Mùa Chay, Giáo xứ Hà Xá – Giáo Hạt Đông Hưng hân hoan chầu Chúa Giê-su Thánh Thể thay mặt giáo phận.

Giáo phận Thái Bình

Giáo xứ Hà Xá nằm bên cạnh dòng sông Luộc – tiếp giáp với vùng đất truyền giáo Hưng Yên của giáo phận. Năm nào cũng vậy, Tuần Chầu Lượt của Giáo xứ luôn được quan tâm và tổ chức cách long trọng và sốt sáng. 

Đúng 9h00, Chúa Nhật ngày 31/03/2019, đoàn đồng tế tiến bước từ Ngôi Nhà Chung giáo xứ ra Thánh Đường trong tiếng kèn trống và trắc.

Về tham dự Thánh Lễ chính tiệc Tuần Chầu lượt Giáo xứ Hà Xá năm nay có đông đảo quý Cha trong và ngoài giáo phận. Mở đầu Thánh Lễ, cha Hier Nguyễn Ngọc Hinh – quản hạt hạt Đông Hưng đã thay lời quý Cha đồng tế chúc mừng cộng đoàn Giáo xứ Hà Xá. Cha cũng xin quý Cha và cộng đoàn hiệp ý để tạ ơn Thiên Chúa vì đã thương tuôn đổ muôn ơn lành trên mảnh đất Hà Xá thân yêu này.

Chia sẻ Lời Chúa trong Thánh lễ hôm nay, Cha Đaminh Bùi Ngọc Hải – Chánh xứ Tây Làng dựa vào Tin Mừng để triển khai cho mọi người thấy đuợc khuôn mặt nhân lành của Người cha nhân lành đã luôn yêu thương – đón nhận người con hoang đàng trở lại. Qua đó cha cũng hướng cho mọi người thấy được sự cần thiết của việc sám hối và trở về. Trở về bằng sự chân thành để đón nhận Lòng Chúa Thương Xót.

Cuối Thánh Lễ Ông Chủ Tịch HĐMV Giáo xứ có đôi lời tri ân đến quý Cha, cám ơn cộng đoàn đã hiệp thông và cầu nguyện để cho giáo xứ tổ chúc Tuần Chầu Lượt sốt sáng và trang nghiêm.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

BTT Giáo hạt Đông Hưng


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm