Cập nhật 20/12/2018 - 7:1 - Lượt xem 1982

Giáo miền Hưng Yên: Đêm hoan ca mừng Chúa Giáng sinh năm 2018

WGPTB - Chiều ngày 19/12/2018, tại Nhà thờ Giáo xứ Hưng Yên đã diễn ra đêm hoan ca mừng Chúa Giáng sinh lần thứ 5.

Trước khi diễn ra đêm hoan ca, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình đã dâng thánh lễ tại nhà thờ Giáo xứ. Đồng tế Thánh lễ với ngài còn có sự hiện diện của cha Giuse Phạm Văn Thiện – Đại diện Giám mục miền Hưng Yên, cha Phêrô Đinh Văn Hùng – quản hạt Đông Hưng Yên, quý cha trong miền Hưng Yên, quý thầy phó tế, quý nam nữ tu sĩ và toàn thể cộng đoàn.

Sau thánh lễ là đêm hoan ca Mừng Chúa Giáng sinh với chủ để: “Ca vang lên mừng Chúa Giáng sinh”. Đêm hoan ca diễn đã quy tụ 13 ca đoàn của các giáo xứ thuộc Giáo miền Hưng Yên với những tiết mục đặc sắc và dàn dựng công phu. Đêm văn nghệ còn có sự đóng góp của các em thuộc Ca đoàn Thiên Thần, các đoàn kèn trong giáo miền.

Nguyện xin Chúa ban muôn ơn phúc cho quý cha, quý nam nữ tu sĩ đang phục vụ tại Hưng Yên luôn có lòng nhiệt thành trong mục vụ, cho cộng đoàn luôn kiên vững trong đức tin và thiệt tâm trong các sinh hoạt của giáo xứ.

Giuse Quốc Vương