Cập nhật 15/4/2012 - 7:29 - Lượt xem 1630

Gia đình Chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức hân hoan chào đón phái đoàn Chủng sinh Hà Nội hành hương Phục Sinh

Sau những ngày đi mục vụ Tuần Thánh, Chủng Sinh Chủng viện Thánh Tâm Mỹ đức đã trở lại Chủng viện vào buổi chiều Chúa Nhật Phục Sinh.

Trưa Thứ Hai trong Tuần Bát Nhật Phục Sinh (09.4.2012), gia đình Chủng viện hân hoan đón đoàn hành hương Phục Sinh của Chủng viện Thánh Giuse Hà Nội. Phái đoàn do cha Giuse Nguyễn Chấn Hưng, đặc trách sinh hoạt của Chủng viện Hà Nội cũng là cha chủ nhiệm của K07 làm trưởng đoàn.

Cùng đi với cha Giuse còn có 48 Chủng sinh lớp K2007,  4 Nữ tu Mến Thánh giá Hà Nội (các chị phụ trách cấp dưỡng của Chủng viện).

Được biết, trước khi đến với Chủng Viện Thánh Tâm, đoàn đã tham quan Chùa Keo; sau đó, phái đoàn dâng Thánh Lễ tại nhà thờ Bồng Tiên thuộc Giáo hạt Thành Phố Thái Bình và thăm nhà thờ Chính Tòa.

Sau khi gặp gỡ, chung vui bữa ăn huynh đệ, đoàn đã chụp hình lưu niệm với quí Cha, Chủng sinh và Tu sinh của Giáo phận Thái Bình.

BTT GP