Cập nhật 5/11/2018 - 21:56 - Lượt xem 1397

Giáo xứ Phương Xá tri ân cha Giuse Nguyễn Văn Ban và chào đón cha Quản nhiệm Giuse Phạm Đức Thuấn

WGPTB - Chiều nay, ngày 5/11/2018, Đức cha Phêrô đã đến với Giáo xứ Phương Xá dâng thánh lễ tạ ơn, tri ân cha Giuse Nguyễn Văn Ban và trao văn thư bổ nhiệm cho cha Giuse Phạm Đức Thuấn làm Quản nhiệm Giáo xứ.

Thánh lễ có sự hiện diện của quý cha, quý thầy phó tế, quý thầy chủng sinh, quý nam nữ tu sĩ, quý ban Hội động Mục vụ liên xứ họ và toàn thể cộng đoàn.

Trước khi diễn ra nghi thức nhậm chức của cha Quản nhiệm, Đức cha có những lời tâm tình tri ân cảm ơn cha Giuse Nguyễn Văn Ban – nguyên chánh xứ Phương Xá. Ngài thay mặt toàn thể Giáo phận cảm ơn vì những đóng góp rất to lớn trong vườn nho của Chúa trong suốt những năm qua. Giờ đây, vì tuổi cao sức yếu nên cha đã xin được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cha vẫn tiếp tục đóng góp và phục vụ Giáo hội bằng chính những lời cầu nguyện của cha.

Sau đó là nghi thức nhậm chức Quản nhiệm của cha Giuse Nguyễn Văn Thuấn.

Xin Thiên Chúa ban ơn lành cho cha Nguyên chánh xứ và cha Quản xứ được nhiều Ân sủng và bình an qua lời cầu bầu của thánh cả Giuse, quan thầy của cả hai cha.

Giuse Quốc Vương