Cập nhật 28/10/2018 - 10:10 - Lượt xem 1963

Nhóm Sinh Viên Công Giáo Thái Bình - Miền Nam Kính Thánh Bổn Mạng Gioan Phaolo II

Ngày 21/10/2018 Chúa Nhật XXIX Thường Niên Khánh Nhật Truyền Giáo, tại Giáo Xứ Tân Thành – Tổng Giáo Phận Sài Gòn, nhóm SVCG Thái Bình - Miền Nam long trọng cử hành Thánh lễ kính THÁNH GIÁO HOÀNG GIOAN PHAOLO II bổn mạng.

Lễ Bổn Mạng năm nay quy tụ hàng trăm bạn trẻ đến từ khắp nơi, đang học tập, sinh sống và làm việc tại miền Nam, đây cũng là dịp quy tụ tất cả anh chị em trong nhóm gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau nhìn lại quãng đường 7 năm hình thành và phát triển.

Trong ngày đặc biệt của nhóm, các bạn trẻ đã hiện diện tại nơi thánh đường từ rất sớm để chuẩn bị và đón tiếp Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý ân thân nhân, các nhóm bạn.