Cập nhật 18/7/2018 - 18:16 - Lượt xem 1334

Số 6, Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình

ĐẠI HỘI THỂ THAO OLYMPIC MÙA HÈ 2018

Kính gửi : Quý Cha và anh chị em giáo hữu Giáo phận Thái Bình,

Kính thưa quý cha và anh chị em,

Từ những năm qua, vào mỗi dịp hè, Giáo phận đều tổ chức Đại hội thể thao olympic mùa hè cho các em thiếu nhi trong toàn Giáo phận. ĐẠI HỘI THỂ THAO OLYMPIC MÙA HÈ NĂM 2018 sẽ được tổ chức theo thể lệ và chương trình như sau:

1. Thời gian: Từ 07g00 – 20g00, thứ Bảy, ngày 28/7/2018

2. Địa điểm: Nhà Chung Giáo phận Thái Bình (06 Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình)

3. Ban Tổ chức: Ban Thể thao các giáo hạt và Nhà Chung Giáo phận

4. Thi đua các bộ mônBóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Baby foot, Đá cầu, Hội họa, Cờ tướng.

5. Thể thức tham dự

5.1 Quy định về độ tuổi tham dự Đại hội thể thao olympic mùa hè 2018

• Chỉ dành cho các em U15 (từ 11 tuổi đến 15 tuổi)
  • Chỉ các em Công Giáo trong giáo xứ được tham dự Đại hội thể thao hè 2018.
  • Cha xứ chứng nhận tuổi theo sổ Rửa tội của các em.
  • Mỗi Giáo xứ phải có 1 người trách nhiệm chính, được cha xứ chấp thuận làm đại diện giáo xứ. Người đại diện giáo xứ có trách nhiệm tham gia nhóm họp với Ban tổ chức cấp Hạt và cấp Giáo phận để thông suốt các điều lệ, phổ biến và hướng dẫn các em tham gia.

5.2 Thời gian tổ chức

• Tổ chức cấp giáo xứGiáo xứ tự tổ chức thi đua và chọn ra đội chơi nhất hay người đứng nhất của từng bộ môn thể thao nói trên để đi thi đấu cấp Giáo Hạt.
  • Tổ chức cấp Giáo hạt hay liên giáo xứGiáo hạt tự tổ chức thi đua và chọn ra đội chơi nhất hay người đứng nhất của từng bộ môn thể thao nói trên để đi thi đấu cấp Giáo phận.
  • Hạn chót, giáo hạt hay liên giáo xứ trong hạt, đăng ký thi chung kết tại Nhà Chung trước ngày 25/7/2018.
  • 08g00, thứ Tư, ngày 25/7/2018, Ban thể thao cấp giáo xứ, giáo hạt, giáo phận họp và phổ biến chương trình Đại hội thể thao olympic mùa hè 2018.
  • Chung kết tại Nhà Chung Giáo phận: Thứ Bảy, ngày 28/7/2018

Thái Bình, ngày 17 tháng 7 năm 2018