Cập nhật 20/7/2018 - 19:48 - Lượt xem 1451

Thông báo Khoá thường huấn và Mừng Bổn mạng Giáo lý viên

Thông báo của Ban Giáo lý Giáo phận Thái Bình:

GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

BAN GIÁO LÝ

=====

THÔNG BÁO KHÓA THƯỜNG HUẤN và MỪNG BỔN MẠNG

GIÁO LÝ VIÊN GIÁO PHẬN THÁI BÌNH – NĂM 2018

=====

Kính gửi: Quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý ông trương bà quản,

quý anh chị em giáo lý viên và huynh trưởng

Thưa quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý ông bà và anh chị em,

Việc dạy giáo lý là nhiệm vụ rất cao cả, quan trọng và cần thiết của mọi Ky-tô hữu nói chung, cách đặc biệt của các linh mục, tu sĩ nam nữ và giáo lý viên vì đó là tham dự vào chức vụ Ngôn Sứ của Chúa Giê-su. Song đây cũng là công việc gặp rất nhiều khó khăn, đòi hỏi nhiều hy sinhvất vả.

Để động viên khích lệ và để giúp quý anh chị em giáo lý viên, các ông trương bà quản, quý tu sĩ nam nữ đang tham gia công việc giảng dạy giáo lý tại các cộng đoàn và các giáo xứ, giáo họ có thêm những kỹ năng và kiến thức đứng lớp; được phép của Đức Cha Giáo phận, Ban Giáo lý tổ chức khóa thường huấn các giáo lý viên giáo phận Thái Bình năm 2018.

• Thời gian: 3 ngày, từ 26 – 28/7/2018
  • Địa điểm: Chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức
  • Thành phần: Quý ông trương bà quản, quý giáo lý viên, huynh trưởng và quý tu sĩ nam nữ đang dạy giáo lý tại các giáo xứ trong giáo phận Thái bình, các học viên đã và đang theo học lớp bồi dưỡng Giáo lý viên tại Thái Bình và Hưng Yên.

CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ:

Sáng thứ năm, 26/7/2018:

• 7g 30’ : Có mặt, ghi danh, nhận phòng
  • 8g 00’ : Khai mạc, chia tổ, phân công công tác

Các chương trình tiếp theo sẽ được thông báo sau.

Riêng chiều thứ bảy, 28/7/2018,có thánh lễ kính thánh An-rê Phú Yên, Bổn mạng Giáo lý viên do Đức Cha Phê-rô chủ sự (trong Thánh lễ có trao bằng giáo lý viên cấp giáo phận cho những anh chị em đạt đủ tiêu chuẩn).

Xin kính mời quý tu sĩ, quý ông trương bà quản, quý anh chị em giáo lý viên và huynh trưởng tham gia khóa thường huấn và mừng lễ Bổn Mạng này.

Kính xin quý cha tạo điều kiện giúp đỡ để quý anh chị em trên có thể tham dự đầy đủ và đạt kết quả như lòng Chúa mong ước.

Các tham dự viên đăng ký xin liên hệ với:

1. Cha Đa-minh Đặng Văn Cầu. Đt: 0964841494
  2. Cha Giu-se Huynh, Văn phòng Tòa Giám Mục. Đt: 0988151370
  3. Văn phòng Thường trực Tòa Giám mục Thái Bình. Đt: 0227 831361

Hạn chót: ngày 24/7/2018

Xin cám ơn quý cha, quý tu sĩ nam nữ và anh chị em!

Thái Bình ngày 06/7/2018

T/M BAN GIÁO LÝ GIÁO PHẬN