Cập nhật 22/6/2018 - 15:13 - Lượt xem 875

Liên đoàn TNTT Giuse Khang – Giáo phận Thái Bình: Hình ảnh Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng Cấp II đợt 1

Sau khóa huấn luyện Sa mạc Cấp II đợt 2, cùng với ngày lễ khai mạc Năm Thánh tôn vinh Các Thánh Tử Đạo Thái Bình và Hưng Yên được tổ chức tại Giáo xứ Tiên Chu, thuộc giáo miền Hưng Yên hôm 15/6/2018 vừa qua, sáng nay (thứ Hai, ngày 18/6/2018), 120 Sa mạc sinh đã tề tựu đông đủ tại Đại Chủng Viện Thánh Tâm Thái Bình để tham dự khóa huấn luyện Huynh trưởng Cấp II đợt 1. Được biết, tham dự khóa huấn luyện này, ngoài các Sa mạc sinh của giáo phận, còn có quý sơ thuộc Hội Dòng Nữ Vương Truyền giáo. Ngoài ra, cùng đồng hành với Ban huấn luyện, còn có sự tham dự của 12 Huynh trưởng cấp I - những người vừa trở về từ Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng Cấp II đợt 2.

BTT Liên đoàn TNTT giáo phận Thái Bình