Danh mục bài viết

Cập nhật 4/3/2018 - 17:54 - Lượt xem 1842

Lớp Bồi dưỡng Giáo lý viên miền Hưng Yên tổ chức bữa tiệc Khai Xuân

Trong bầu khí của những ngày đầu Xuân mới Mậu Tuất, hôm Chúa Nhật thứ III Mùa Chay (ngày 04/3/2018) vừa qua, dưới sự hướng dẫn của quý Cha đồng hành, lớp Bồi dưỡng Giáo lý viên miền Hưng Yên đã tổ chức bữa tiệc Khai Xuân để khởi đầu cho học kỳ II của khóa học.

 

Như thường lệ, vào buổi sáng, lớp học vẫn diễn ra với các môn học về Giáo lý căn bản và kỹ năng phong trào TNTT do cha Giuse Đinh Xuân Ngọc – chánh xứ Đan Chàng và Hạ lễ và Cha Giuse Nguyễn Văn Tuyên – chánh xứ Tp. Hưng Yên đảm trách. 

Sau tiết học thứ nhất, lớp học lại vui mừng được đón chào Cha Giuse Phạm Văn Thiện - Đại diện Đức Giám mục miền Hưng Yên tới thăm và tặng quà. Đây là lần thứ 2 trong khóa học này, Cha Giuse - Đại diện ĐGM tới thăm và khích lệ động viên quý Cha cũng như các học viên trong lớp. 

Trong bữa tiệc mừng, các học viên còn được chào đón Cha Micae Nguyễn Duy Hùng – chánh xứ An Vỹ tới chung chia niềm vui. Bữa tiệc diễn ra trong bầu khí thực sự vui tươi nhờ sự góp phần của các tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn của quý Cha đồng hành và các học viên trong lớp.

WHY


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm