Cập nhật 22/2/2018 - 16:58 - Lượt xem 868

Hình ảnh Xứ đoàn TNTT Giuse Túc, Giáo xứ Tp. Hưng Yên mừng Hội Chợ Xuân 2018

Đến hẹn lại lên, đã từ 3 năm nay, cứ đến ngày 04 Tết Nguyên Đán, xứ đoàn TNTT Giuse Túc Gx Tp. Hưng Yên lại hân hoan tổ chức Hội Chợ Xuân để như một phần thưởng cho các đoàn sinh vì đã chăm chỉ học Giáo lý, Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh lễ của Thiếu Nhi vào mỗi chiều Chúa Nhật hàng tuần.

Cũng trong tâm tình đó, ngày Mồng 4 Tết năm nay, Hội chợ Xuân với chủ đề “Em vui Xuân với Chúa Giêsu” được chính thức khai mạc vào hồi 08g00 sáng trước sự chứng kiến của Cha xứ Giuse, quý Sơ, quý viên chức HĐGX và khoảng 60 đoàn sinh trong xứ đoàn TNTT. Sau những trò vui chơi có thưởng tại các gian hàng cùng các trò chơi dân gian, các em còn được Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể để tạ ơn Thiên Chúa và xin ơn bình an cho các đoàn sinh trong xứ đoàn trong Năm Mới này. Ngày hội chợ vui Xuân 2018 được khép lại bằng bữa tiệc nhẹ do các thành viên trong Hội Con Đức Mẹ của giáo xứ đảm trách.

WHY