Cập nhật 22/2/2018 - 14:11 - Lượt xem 1325

Giáo xứ Hữu Tiệm: Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018

Mừng mùa xuân mới đã đến với dân tộc Việt Nam, vào Thứ Bảy (17/02/2017), giáo xứ Hữu Tiệm đã hân hoan tổ chức Hội Chợ tết Mậu Tuất với chủ đề "Vui Xuân bên Chúa Giêsu".

Hữu Tiệm là một giáo xứ có số người đi làm ăn xa cao. Tuy nhiên, mỗi khi tết đến xuân về, tất cả mọi người đều sum họp bên gia đình để cùng thể hiện niềm yêu thương nơi quê hương xứ sở. Chính vì thế, trong những năm gần đây, các hoạt động vui xuân luôn được Cha xứ cũng như giáo xứ ưu tiên chú trọng với mục đích quy tụ mọi người về bên nhau để thắt chặt thêm tình hiệp nhất của gia đình lớn hơn đó là đại gia đình giáo xứ.

Đúng 8h00, sau những điệu vũ chào mừng quý khách và mọi người, Cha quản nhiệm đã tuyên bố khai mạc chương trình hội chợ xuân. Các trò chơi hấp dẫn đã thu hút mọi thành phần trong giáo xứ. Nhiều người không giấu nổi niềm vui trước sự thăng tiến và sự hiệp nhất yêu thương của mọi người trong giáo xứ.

Hội chợ xuân Mậu Tuất 2018 đã diễn ra trong bầu khí vui tươi và tưng bừng đón tết mới. Đây là dịp để mọi người trong giáo xứ cùng chung vui, nối kết với nhau. Cầu chúc cho mỗi thành viên trong giáo xứ Hữu Tiệm luôn ngập tràn ân sủng của Chúa Xuân.

Joak Phạm Quỳnh