Danh mục bài viết

Cập nhật 16/2/2018 - 15:21 - Lượt xem 2481

Ban Giáo lý Giáo Xứ Gia Lạc kết thúc Học kì I Năm học 2017-2018

Trong tuần qua, để đánh dấu hành trình học tập và cũng là để khích lệ tinh thần các em thêm hăng say thi đua học Giáo Lý, Chúa Nhật 11/02/2018, tại trường Giáo lý Giáo Xứ Gia Lạc, 108 em thiếu nhi Giáo lý thuộc các khối Đồng cỏ non, Đến Bàn Tiệc Thánh, Lớn lên trong Chúa Thánh Thần và Sống Đạo đã trải qua kỳ thi kết thúc học kỳ I sau hơn 4 tháng học tập, kể từ ngày Khai giảng năm học 2017-2018.

Giáo phận Thái Bình

Kỳ thi đã diễn ra rất nghiêm túc trong Nhà thờ, dưới sự hướng dẫn của Cha Vinc. Mai Thành Sơn và Ban Giáo lý Giáo Xứ Gia Lạc. Được cha chánh xứ và đội ngũ GLV giúp đỡ, công tác chuẩn bị cho kì thi hết sức chu đáo và mang tính chuyên môn cao. Nội dung đề thi bám sát chương trình Giáo lý mỗi lớp và được dành một tỉ lệ thích hợp cho phần Nhân bản, Cầu nguyện, Kinh bổn và đặc biệt là những Kiến thức về TNTT.  Cha Vinc. cùng đội ngũ GLV, Huynh trưởng đã tận tình, cởi mở giúp các em tự tin làm bài thu hoạch kiến thức.

Giáo phận Thái Bình

Trong năm học vừa qua, Giáo lý Gia Lạc nhận được sự quan tâm đặc biệt của cha Chánh xứ, cùng HĐMV GX: cơ sở vật chất, phòng học khang trang, đội ngũ GLV rất nhiệt thành và hy sinh, công tác giảng dạy cũng như các hoạt động khác đã diễn ra rất sôi động và có tính kỉ luật cao. Nhìn vào sự cố gắng, nỗ lực của các em khi làm bài thu hoạch, cũng đủ thấy lòng yêu mến Chúa Ki-tô nơi mỗi thiếu nhi. Qua đó cũng cảm nghiệm được phần nào về đời sống đức tin của cộng đoàn giáo xứ, về sự kì vọng và lòng mong mỏi của quý phụ huynh vào công tác Giáo lý trong việc hướng dẫn đời sống đức tin của các em thiếu nhi.

Buổi thi kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường Giáo lý Gia Lạc.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Ban Giáo lý Gx Gia Lạc


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm