Cập nhật 24/12/2017 - 14:57 - Lượt xem 2264

Láng giềng Nhà Chung Tòa Giám mục cùng chung niềm vui Giáng Sinh

Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2017, Tòa Giám mục Thái Bình đã tổ chức mừng lễ Giáng sinh với bà con láng giềng và các câu lạc bộ thể thao tại Nhà Chung Thái Bình.

Trong ngày gặp mặt mừng Chúa Chúa Giáng sinh năm nay, Nhà Chung Tòa Giám mục Thái Bình đã được vinh dự chào đón ông chủ Tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình, Trường Mầm non 1/6,  bà con trong các tổ dân phố 4A và 4B phường Lê Hồng Phong, các câu lạc bộ bóng đá, cầu lông, bóng bàn tới mừng Noel với Đức cha, quý cha, quý thầy và tất cả mọi người trong Nhà Chung. Mọi người đã dành tặng cho nhau những lãng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng Giáng sinh ý nghĩa trước khi bước vào buổi tiệc mừng ngày gặp mặt.

Đây là hoạt động thường niêm của Tòa Giám mục do Đức cha Phêrô khởi xướng với mong muốn mở rộng cửa nhà thờ, nhà chung để đón tiếp tất cả mọi người không phân biệt lương giáo. Chính vì thế mà bà con lương dân khu vực chung quanh Tòa giám mục đã dần trở nên gần gũi thân quen với Tòa giám mục hơn nhờ các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ.

Truyền thông TGMTB