Cập nhật 26/12/2017 - 10:15 - Lượt xem 2546

Đại chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức đón tiếp chính quyền các cấp tỉnh Thái Bình chúc mừng Lễ Giáng Sinh 2017

Vào lúc 14h00, ngày 21/12/2017 các đại diện: Tỉnh Ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Tỉnh Thái Bình; Thành Ủy Thành phố Thái Bình và Chủ tịch xã Đông Hòa đã đến Đại Chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức chúc mừng quý cha và quý thầy nhân dịp Lễ Giáng Sinh và Năm mới 2018.

Đại diện chính quyền tỉnh Thái Bình có Đại tá Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng Cha giám đốc Dom. Đặng Văn Cầu và gửi lời chúc đến quý cha và quý thầy một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Phát biểu trong buổi chúc mừng, ông Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã nêu cao tầm quan trọng của các linh mục trong việc xây dựng khối đoàn kết dân tộc và góp phần kiến tạo một xã hội tươi đẹp, cách riêng tại khu vực tỉnh Thái Bình.

Về phía nhà trường, cha Giám đốc Đại Chủng viện đã giới thiệu quý cha đang làm việc tại chủng viện và cũng nêu lên đường hướng đào tạo linh mục của chủng viện. Tiếp đến, cha đã có lời chúc mừng Lễ Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng đến quý vị chính quyền.

Truyền thông ĐCV TTMĐ