Cập nhật 29/10/2017 - 4:32 - Lượt xem 2081

Ứng dụng website Giáo phận Thái Bình dùng cho Di động Android

WTB - Truyền thông Giáo phận Thái Bình giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập mạng lưới Giáo phận TB. Quý vị dùng hệ điều hành iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.

Kết quả hình ảnh cho bàn tay chỉ hướng

GPTB / giaophanthaibinh

Chào mừng quý vị đã ghé thăm ứng dụng GP Thái Bình!

• Chào mừng quý vị đã ghé thăm ứng dụng GP Thái Bình!
  • Đây là phương thức hoàn toàn mới để chúng tôi gửi gắm những thông tin hữu ích tới quý vị một cách nhanh nhất thông qua các thiết bị di động.
  • Quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu những tin tức mới nhất về Giáo Hội, về Đức Thánh Cha và Giáo phận Thái Bình?
  • Quý vị đang có những thắc mắc trong đời sống đức tin và luân lý?
  • Quý vị muốn được tìm hiểu và suy niệm Lời Chúa mỗi ngày?
  • Quý vị đang quan tâm tới những sinh hoạt ơn gọi và các đoàn hội của giáo phận?
  • Quý vị đang tìm kiếm những bài viết hấp dẫn, video và audio bổ ích?
  • Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý vị trong đời sống đức tin và làm chứng tá cho Chúa ở khắp mọi nơi.
  • Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu, nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, Các Thánh Tử đạo Thái Bình - Hưng Yên, ban muôn ơn lành cho quý vị và gia đình.

Những đặc điểm hữu ích của App:

• Truyền đạt đức tin Công giáo và các giá trị Tin Mừng cho mọi người.
  • Giới thiệu Đức Giêsu Kitô cho mọi người, đặc biệt là người trẻ.
  • Cập nhật những tin tức mới nhất về những sinh hoạt của Giáo Hội và Giáo Phận.
  • Cổ vũ tinh thần hiệp nhất và yêu thương.
  • Khơi lên niềm tin, hy vọng cho nhân loại.

Tải Ứng dụng:

Quý vị vào GooglePlay, chỉ cần gõ 4 ký tự "GPTB" hoặc "giaophanthaibinh" sau đó tải về cài trên hệ điều hành Android (mở tại đây).

Truyền thông GPTB