Cập nhật 14/8/2017 - 17:6 - Lượt xem 780

Giáo Xứ Dương Cước - 22 Em Xưng Tội Và Rước Lễ Lần Đầu

Bí tích Thánh Thể nguồn suối tình yêu, nên khi được rước Chúa Giêsu Thánh Thể lần đầu tiên Thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu đã thốt lên rằng: “Nếm thử mà xem, mà xem Chúa ngọt ngào, ngọt ngào xiết bao” .

Chúa nhật thứ XIX mùa thường niên, lúc 17h00 ngày 13 tháng8 năm 2017, Cha Dom. Đặng Hữu Nghị và cộng đoàn giáo xứ Dương Cước đã tổ chức Thánh lễ cho 22 em xưng tội và rước lễ lần đầu (XT-RLLĐ). Sau một thời gian dài học hỏi giáo lý và với lòng ước muốn thiết tha, thì hôm nay đối với các em là một ngày thật trọng đại, bởi chính Chúa Giêsu Thánh Thể ngự thật trong linh hồn các em và các em được nên một với Người.

Trong bài giảng, ngoài phần chia sẻ Lời Chúa trong bài Tin Mừng ngày Chúa Nhật, Cha Đa minh còn giúp cộng đoàn và các em hiểu được ý nghĩa của ngày trọng đại này – ngày được đón rước Chúa.

Cuối Thánh lễ, một em đại diện đã nói lên lời cảm ơn và tri ân Cha xứ, cha mẹ, Ban Hội Đồng Mục Vụ, cộng đoàn và anh chị giáo lý viên đã giúp các em có được ngày lễ trang trọng và ý nghĩa hôm nay.

Truyền thông Giáo Xứ Dương Cước