Cập nhật 26/6/2017 - 21:52 - Lượt xem 1456

Thông Báo của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang về Đại Hội Huynh trưởng Giáo tỉnh Hà Nội

THIẾU NHI THÁNH THỂ VIỆT NAM

LIÊN ĐOÀN GIUSE NGUYỄN DUY KHANG – GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

--- + ---

V/v: Tổ chức ĐH Huynh Trưởng Giáo tỉnh Hà Nội

Kính thưa: Quý Cha Tuyên uý và Quý Trưởng

Hòa chung niềm vui của Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) trên toàn thế giới mừng kỷ niệm 100 năm thành lập TNTT, Quý Cha và Quý Trưởng thuộc Giáo tỉnh Hà Nội hân hoan tổ chức ngày hội ngộ các Huynh Trưởng trong giáo tỉnh. Thật vinh dự cho Giáo phận Thái Bình được ưu ái chọn là nơi đăng cai tổ chức Đại hội Huynh Trưởng lần đầu tiên của Giáo tỉnh.

Trong niềm vui mừng này, Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình xin trân trọng kính mời toàn thể Quý Cha và Quý Trưởng tới hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện cho phong trào TNTT mỗi ngày thêm thăng tiến.

Để thuận lợi cho việc tổ chức, xin Quý Cha và Quý Trưởng vui lòng thực hiện một vài chỉ dẫn sau:

Xin Quý Cha đăng ký để chúng con tiện sắp xếp phòng nghỉ. Khi đi tham dự Đại Hội, xin Quý Cha mang theo áo lễ trắng.

Đối với các Huynh Trưởng của Giáo phận Thái Bình:

• Có mặt tại Tòa Giám mục Thái Bình vào lúc 08g00 sáng ngày 04/7/2017 để chuẩn bị một số công việc cần thiết cho Đại Hội.
  • Khi đi, mang theo Cờ Xứ đoàn để phục vụ trong Nghi thức Khai mạc và cuộc rước đầu thánh lễ.
  • Mặc áo đồng phục, quần vải tối màu, khăn quàng Huynh trưởng, giầy ba-ta trắng.
  • Mỗi Huynh trưởng đóng góp 70.000 (bảy mươi nghìn đồng) tiền ăn trong 2 ngày.

Hiện nay chúng con mới nhận được Danh sách của khoảng 10 xứ đoàn trong tổng số khoảng 80 xứ đoàn trong giáo phận đã ra mắt và tuyên hứa. Xin Quý Cha và Quý Trưởng vui lòng đăng ký ngay Danh sách các tham dự viên theo số điện thoại hoặc địa chỉ Email:

1 - Thầy Giuse Mai Xuân Thị: 0919131081

Email:  josmaithi@gmail.com

2 - Thầy Pr. Phạm Minh Nhật: 0986739885

Email: prminhnhat@gmail.com

Danh Sách đăng ký tham dự ĐH bao gồm: Tên Thánh, Họ tên, Năm sinh, Giáo xứ, Huynh trưởng cấp mấy và Số điện thoại.

Xin Quý Cha và Quý Trưởng tiếp tục cập nhật thông tin trên trang web của giáo phận.

Hẹn gặp lại Quý Cha và Quý Trưởng tại Đại Hội.

BAN TRUYỀN THÔNG

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang