Cập nhật 14/5/2017 - 19:43 - Lượt xem 855

Hội Đồng Hương Giáo Xứ An Lạc - Miền Nam Mừng Lễ Thánh Vinh Sơn

Lễ kính Thánh Quan Thày năm nay được tổ chức tại nhà thờ giáo xứ Thái Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trong niềm hân hoan của Mùa Phục Sinh, hội đồng hương Giáo xứ An Lạc - miền nam tổ chức mừng lễ kính Thánh Vinh Sơn -Quan Thày.

Lễ  kính Thánh Quan Thày năm nay được tổ chức tại nhà thờ giáo xứ Thái Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tới đồng tế Thánh lễ có Cha Thomas Trần Xuân Đại đến từ Giáo xứ An Lạc – miền bắc,

Cha xứ sở tại, cùng các Cha đến từ Giáo phận Phú Cường, và các Cha đến từ Tổng Giáo phận Sài Gòn, các vị khách mời, cùng hơn 500 người là các ông bà anh chị em của hội đồng hương giáo xứ An Lạc.

Tất cả mọi người tới đây đều hợp lời với tâm tình:

- Tạ ơn Thiên Chúa, Mẹ Maria, Thánh Quan Thày, với những gì Ngài đã ban cho và dìu dắt chúng con .

-  Cầu cho tổ tiên, Cha mẹ và mọi người thân.

-  Cầu bình an cho tất cả những người con xa quê và những người còn ở tại quê nhà.

-  Cầu cho mọi công việc mau chóng thuận lợi.

-  Cầu cho các thành viên và cộng đoàn có được sự khôn ngoan, biết vượt khó, biết xa lánh những cám dỗ đời thường.

-  Cầu cho Quê hương là đại gia đình Việt Nam, qua phút nguy nan.

Thánh lễ kết thúc là bản nhạc "TÁN TỤNG HÔNG ÂN" của đội kèn đồng thuộc các anh chị em hội đồng hương Giáo xứ An Lạc miền Nam.

Không khí thật đầm ấm, đoàn kết, yêu thương.

Vic Việt An Nguyễn