Cập nhật 5/4/2017 - 14:40 - Lượt xem 1060

Giáo Xứ Võng Phan: Khám Bệnh Và Phát Thuốc Miễn Phí

Chúa Nhật thứ V Mùa Chay, ngày 2/4/2017, Cha xứ và ban hội đồng mục vụ giáo xứ Võng Phan đã tổ chức khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho bà con trong vùng không phân biệt lương giáo.

Đúng 7h sáng đoàn y bác sĩ đã có mặt tại nhà chung giáo xứ Võng Phan. Trưởng đoàn là bác sĩ Tạ Tiến Phước cùng gần 40 y bác sĩ, y tá, dược sĩ và các thiện nguyện viên.  Đây là nhóm y bác sĩ thiện nguyện của gia đình Luca Hà Nội.

Trong chuyến khám sức khỏe này, đoàn tập trung vào khám chính là: khoa nhi, khoa sản, khoa tai - mũi - họng, khám bệnh - siêu âm và chuẩn đoán bệnh, sau đó tư vấn, phát thuốc miễn phí.

Đoàn thiện nguyện khám bệnh cho bà con từ 8h-14h cùng ngày, chúng tôi nhận thấy ngoài bà con giáo dân trong các họ của giáo xứ Võng Phan, còn có rất nhiều bà con lương dân trong vùng cũng về khám bệnh, trong đó có cả bà con từ An Vỹ - Thái Bình.

Kết thúc buổi khám thiện nguyện, đã có hơn 400 người được khám bệnh và phát thuốc miễn phí. Đây đúng là một hoạt động ý nghĩa trong mùa Chay Thánh này.

Mạnh Dũng - BTTG