Cập nhật 31/3/2017 - 17:4 - Lượt xem 1481

Giao hữu bóng đá giữa TGM Thái Bình và CA huyện Kim Động - Hưng Yên

Hôm qua, thứ Hai (27/03/2017) vào lúc 16g00 tại sân vận động Huyện Kim Động đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa anh em Tu sinh Giáo phận Thái Bình và Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Đáp lại lời mời của Công An huyện Kim Động giao hữu Bóng Đá với Tòa Giám Mục. Đây cũng là cơ hội để truyền giáo tới vùng xa xôi ở miền Hưng Yên với nhiều lương dân. Và để các đội bóng giao lưu học hỏi, nối kết tình liên đới, cùng nhau làm cho phong trào bóng đá giữa Tòa Giám mục Thái Bình và công an huyện Kim Động ngày càng phát triển, góp phần xây dựng xã hội năng động lành mạnh.

Đúng 15h30, phái đoàn Tòa Giám Mục do cha Tổng đại diện Phanxico Acsisi Nguyễn Tiến Tám làm trưởng đoàn, cùng với cha Giám Đốc Nhà Chung, cha hạt trưởng Tây Hưng Yên Giuse Phạm Văn Thiện, quý cha TGM và anh em Tu sinh đã có mặt tại nhà khách Công An Kim Động. Tại đây cha Tổng Đại Diên thay mặt cho phái đoàn phát biểu chào thăm và tặng quà tới cán bộ công an. Tiếp đến, trước giờ thi đấu, quý cha có cuộc gặp gỡ với chủ tịch UBND huyện Kim Động.

Về tham dự buổi giao lưu bóng đá hôm nay có sự hiện diện Cha Tổng Đại Diện, quý cha TGM  và quý cha trong hạt Tây Hưng Yên; về phía chính quyền, có sự diện hiện ông Nguyễn Văn Học - Chủ tịch huyện Kim Động; ông Vũ Chí Công, đại tá trưởng công an huyện Kim Động cùng với các tuyển thủ hai bên.

Trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng. Cả hai đội đều sở hữu những cầu thủ trẻ, năng động, kỹ thuật nên trận đấu luôn trong thế giằng co quyết liệt. Kết quả nghiêng về phía Công an huyện Kim Động trước anh em tu sinh. Điều đó làm hài lòng không chỉ những người đại diện, các cầu thủ mà cả các khán giả đến sân để cổ vũ cho cả hai đội.

Buổi giao lưu khép lại sau bữa cơm thân mật tình gia đình tại nhà khách Ủy Ban Huyện.

Ban thể thao TGM TB