Cập nhật 6/3/2017 - 4:34 - Lượt xem 1893

Tuần Chầu lượt tại Giáo xứ Tp. Hưng Yên

Trong bầu khí thánh thiêng của những ngày khởi đầu Mùa Chay Thánh, hôm Chúa Nhật thứ I Mùa Chay (ngày 05.3.2017) vừa qua, cha xứ và cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Tp. Hưng Yên đã hân hoan tổ chức Tuần Chầu Thánh Thể thay mặt giáo phận. Tới tham dự thánh lễ Chính Tiệc, có sự hiện diện của Cha Giuse Phạm Văn Thiện - Quản hạt Tây Hưng Yên, đông đảo quý Cha trong cũng như ngoài giáo hạt, quý tu sỹ, quý thầy chủng sinh, quý Tu Sinh, quý viên chức HĐGX và bà con giáo dân. Sự hiện diện đông đảo của đủ mọi thành phần dân Chúa trong buổi lễ không chỉ nói lên tình hiệp thông giữa các thành viên trong cùng một gia đình Giáo hội, mà còn làm sống lại tinh thần sống đạo của miền đất Phố Hiến – nơi đã một thời ghi những dấu ấn không quên của lịch sử Giáo Hội Công Giáo VN tại đàng ngoài.

WHY

(giaoxuhungyen.org)