Cập nhật 20/1/2017 - 15:1 - Lượt xem 961

Giao hữu bóng đá CA phòng PA38 - Ban tôn giáo Tỉnh Thái Bình và Tòa giám mục Thái Bình

Vào lúc 16g00 ngày 16/1/2017, tại sân vận động Tòa Giám mục Thái Bình đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa TGM Thái Bình và Công an phòng PA38 – Ban tôn giáo tỉnh Thái Bình.

Mặc dù thời tiết đang trở lạnh trong tiết trời cuối đông cùng với những cơn mưa phùn giá rét, nhưng hai đội bóng vẫn cháy hết mình trên sân cỏ và cống hiến cho khán giả những pha bóng hết sức đẹp mắt.

Trước giờ thi đấu, Đức cha Phêrô - chủ chăn giáo phận đã có những giây phút gặp gỡ các cầu thủ của đội bạn. Cùng với đó, Ngài cũng trao hoa và cờ lưu niệm thể hiện tinh thần hoan nghênh chào đón các cầu thủ đến giao lưu thể thao. Đáp lại tâm tình đó, đại diện bên phòng PA38 cũng có những lẵng hoa tươi thắm thể hiện tâm tình biết ơn dâng lên Đức cha.

Sau đó, trận đấu được bắt đầu với pha giao bóng đầu tiên của Đức cha Phêrô dưới sự cầm còi của trọng tài – Cha Giuse Trịnh Tiến Thành – Giám đốc Nhà chung Giáo phận. Trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng. Cả hai đội đều sở hữu những cầu thủ trẻ, năng động, kỹ thuật nên trận đấu luôn trong thế giằng co quyết liệt. Kết quả nghiêng về phía Công an phòng PA38.

Trận đấu thực sự diễn ra trong tinh thần giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Hy vọng đây cũng là một cơ hội để 2 đội sẽ còn nhiều trận đấu giao hữu tuyệt vời như hôm nay.

BTTGP