Cập nhật 28/12/2016 - 4:11 - Lượt xem 628

Đêm Giáng Sinh – Giáo xứ Phú Giáo

Hòa cùng Giáo Hội hoàn Vũ trong đêm cực Thánh mừng mầu nhiệm Ngôi Hai Thiên Chúa xuống Thế làm người. Giáo xứ Phú Giáo hân hoan tổ chức Đêm Diễn nguyện – Thánh Lễ Mừng Chúa Giáng sinh

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Năm nay mới là năm đầu tiên Giáo xứ đón Giáng sinh trong sự hướng dẫn và tinh thần hoan hỷ với cha xứ mới về quản nhiệm cha Giu-se Trần Văn Thụ.

Sau đêm hoan ca từ các tiết mục đến từ các diễn viên đoàn hội , giới trẻ 2  Giáo xứ Tân Mỹ và Phú Giáo là Nghi thức cung nghinh kiệu Chúa Hài Đồng xung quanh khu vực Thánh Đường Giáo xứ.

Mở đầu Thánh lễ Cha xứ đã có đôi lời chào chúc đến quý cộng đoàn trong đêm cực Thánh này, Cha kêu mời mọi người hãy mở rộng tâm hồn để cùng cha hiệp dâng thánh Lễ Cực trọng đêm nay.

Chia sẻ lời Chúa trong thánh lễ hôm nay, cha xứ đã cho cộng đoàn hiểu thêm hơn nữa về màu nhiệm Ngôi Hai Thiên Chúa Xuống thế làm người. Cha hy vọng rằng những công việc mà mọi người vất vả cùng nhau chuẩn bị trong suốt thời gian qua như các hang đá, các việc Khánh tiết sẽ là những hoa trái dâng lên Chúa Hài Đồng để qua đó mỗi người sẽ sẵn lòng dọn hang đá tâm hồn của Mình đón nhận Chúa chứ không phải là bề ngoài lãng phí xa hoa. Cha cũng không quên gửi tới quý cộng đoàn lời chúc lành trong Chúa Hài Đồng.

Kết lễ Cha xứ cùng đông đảo cộng đoàn viếng hang đá trong tiếng nhạc rộn rã vui mừng.

BTT Giáo hạt Đông Hưng