Cập nhật 2/12/2016 - 17:55 - Lượt xem 827

Giới trẻ Gx Tp. Hưng Yên tham gia đêm Hoan Ca mừng 75 năm xây dựng thánh đường Gx Ngọc Đồng

Hòa chung niềm vui của cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Ngọc Đồng cả hai miền Nam - Bắc, tối thứ Ba, (29.11.2016) vừa qua, các bạn Giới trẻ Giáo xứ Tp. Hưng Yên đã mang tới với Ngọc Đồng hai tiết mục: màn Trống Hội khởi đầu và Múa Chung lời Tạ Ơn. Các tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình qua những tràng pháo tay từ khán giả.

Cùng với Giáo xứ Tp. Hưng Yên, tới chung vui trong đêm hoan ca, còn có sự góp mặt của các giáo xứ: Đức Ninh, Ngô Xá và Bồ Ngọc (Giáo hạt Đông Hưng). Đặc biệt, trong đêm hoan ca, còn có sự hiện diện của linh mục Ca sỹ Nguyễn Sang cùng phái đoàn.

Đêm Hoan Ca đã giúp cho cộng đoàn dân Chúa sống lại những giây phút hào hùng của các bậc Tổ Tiên và các hiền phúc tử đạo quê hương Ngọc Đồng xưa. Qua đó, chương trình đã giúp cho mọi người cảm nghiệm sâu sắc hơn sự quan phòng kỳ diệu của Thiên Chúa qua từng chặng đường của lịch sử giáo xứ.

WHY

(giaoxuhungyen.org)